Cách Làm Bánh Trung Thu

Hằng năm, trẻ con chúng tôi chỉ háo hức hai cái tết chính, đó là tết trung thu và tết nguyên đán. Lớn lên mới biết còn có ngày Quốc tế thiếu nhi. Nhưng dường như ngày 01/06 không có ý nghĩa lắm đối với tụi tôi. Kỷ niệm về những ngày tết thiếu nhi của những năm tuổi thơ rõ nhất là những ngày tết Rằm Tháng Tám.
Cứ mỗi dịp Tết trung thu đến, chúng tôi lại nô nức chuẩn bị thật nhiều thứ. Ngày còn đi mẫu giáo, tôi không nhớ cho lắm, nhưng khi học tiểu học và cấp 2 thì trung thu thật ý nghĩa. Quê tôi có "lệ" cắm trại vào dịp tết trung thu. Ngày đó, những năm 1988 quê tôi còn nghèo lắm, bánh nướng, bánh dẻo ở cửa hàng mới có, nhà nào có tiêu chuẩn mới được mua hoặc phát.
Tuy nhiên số đó rất ít, đại đa số chúng tôi tự làm: làm bánh nướng, bánh dẻo và bánh sắn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn cách làm những loại bánh này.
Trung thu bây giờ thật chẳng thiếu thứ gì, hy vọng các bạn hãy để con em mình trải nghiệm những sự háo hức, thú vị của việc làm bánh trung thu nhé.

1. HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH TRUNG THU - BÁNH NƯỚNG


2. CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU - LÀM BÁNH DẺO


3. CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU BẦY HEO - BÁNH NƯỚNG


Chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị từ việc học làm bánh trung thu. Hơn cả, chúc cho bạn có được nhiều kỷ niệm tuổi thơ mỗi khi trung thu tới.